Mặc định khi 1 hình ảnh được tải lên SmaxAi, hình ảnh đó sẽ ở trạng thái Không công khai (hạn chế) và chỉ người upload lên hoặc những người có quyền xem ảnh không công khai của người khác mới được nhìn thấy
Bạn có thể Phân quyền cho từng bộ phận hoặc từng nhân viên trong doanh nghiệp có quyền Xem, chỉnh sửa hoặc xóa ảnh tại phần Phân quyền chi tiết
Hoặc bạn có thể đổi quyền truy cập sang Công khai để toàn bộ nhân viên có thể nhìn thấy hình ảnh này
Khi bạn tạo 1 tag mới, toàn bộ các kênh chat của bạn sẽ hiển thị và được sử dụng tag đó
Bạn có thể tùy chỉnh kênh nào được hiển thị bằng cách chọn sang Áp dụng trên kênh được chọn và chọn các kênh mong muốn
Để chỉnh sửa quyền cho tin nhắn mẫu, bạn chọn phần Chia sẻ trong giao diện chỉnh sửa tin nhắn mẫu
Tại đây, bạn có thể lựa chọn tin nhắn mẫu sẽ được hiển thị trên các kênh nào (toàn bộ kênh hay chỉ 1 số kênh được chọn)
Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Hạn chế tin nhắn mẫu (chỉ những bộ phận hoặc nhân viên được cấp quyền) mới được chỉnh sửa, xem hoặc xóa tin nhắn mẫu, hoặc toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp đều có quyền (tương
Trên trang này